5 ngày 5 kiểu tóc chỉ với một mái tóc: tại sao không?

Daffar sẽ chỉ cho bạn cách tạo 5 kiểu tóc khác nhau từ 1 mái tóc , một cách cực đơn giản và nhanh chóng. Thật khó tin vào điều này phải không? Daffar sẽ chứng minh cho bạn thấy ngay đây.

Những con số không nói dối: 65% nam giới không thường xuyên tạo kiểu tóc. Lý do phổ biến nhất? Họ sợ “bạn bè của họ sẽ nghĩ rằng họ đang quá trau chuốt”. Một nghiên cứu cho thấy độ tuổi từ 18-40 không thường xuyên thay đổi kiểu tóc. Tuy nhiên, có đến 68% nam giới sở hữu các sản phẩm tạo kiểu tóc. Đa số họ chỉ sử dụng chúng trong những cho những dịp đặc biệt; đám cưới, cuộc phỏng vấn, ngày đầu tiên, và những thứ tương tự. Mặc dù 93% nam giới sẽ  cảm thấy tự tin hơn khi họ kiểu tóc khi ra ngoài.

65% nam giới không thường xuyên tạo kiểu tóc

Các bạn có thể làm điều này một cách có chủ ý bằng cách kiểm soát phong cách và chải chuốt có chủ đích của mình, hoặc bạn không làm gì cả với mái tóc của mình vì sự lười biếng và sợ bị phán xét.Lựa chọn nào tốt hơn? Bạn bị mọi người xung quanh góp ý về mái tóc của bạn? Hay bạn muốn nổi bật trong đám đông và nhận được khen vì mái tóc của bạn bởi một cô gái xinh đẹp? Bạn sẽ không bao giờ mặc vớ trắng với bộ vest vì nó sẽ hủy hoại toàn bộ thứ. Vậy tại sao bạn lại lười biếng dùng sáp vuốt tóc để làm giảm đi phong cách của bạn? Phong cách bắt đầu từ mái tóc. Vì vậy bạn hãy tập sử dụng ngay sáp vuốt tóc đi, điều này không phải là khó khăn và tốn thời gian của bạn đâu.  Sau đây là 5 kiểu tóc khác nhau khi bạn sử dụng sáp vuốt tóc. Từ một kiểu tóc giống hệt nhau, sự khác biệt duy nhất là kỹ thuật tạo kiểu tóc.

Ngày thứ nhất: Modern Pompadour

Kiểu tóc Modern Pompadour giúp bạn bảnh bao xuống phố

Cách thực hiện: Bạn sẽ bắt đầu với khăn khô và trong khi sấy thổi, bắt đầu đẩy tóc với ngón tay của bạn theo hướng ngược lại mà bạn muốn các pompadour để đi ở cuối. Chà xát khoảng giữa đầu ngón tay trong 5-8 giây và sau đó chà xát qua tóc, đẩy nó trở lại và hướng về phía bạn muốn chúng nằm xuống. Bằng cách sấy khô theo hướng đối diện, bạn sẽ tạo ra kiểu tóc theo đúng hướng. Bạn sẽ có mái tóc tuyệt vời như ở trên.

Ngày thứ 2:  Soft Side Part

Bạn là một nhân viên văn phòng, bạn không muốn các cô gái nghĩ mình quá cầu kì với mái tóc của mình

Soft Side Part thích hợp với các chàng trai công sở

Cách thực hiện: Bắt đầu bằng một mái tóc khô và một chiếc khăn ẩm. Sử dụng một ít sản phẩm vuốt tóc giữa hai tay trong 5-8 giây, và sau đó xoa tóc. Theo hướng bạn muốn tóc của bạn đi, đẩy tay vào tất cả tóc của bạn, và sau đó nhận thấy nơi mà tóc của bạn tự nhiên, lấy một phần, kéo tóc vào vị trí. Tiếp tục chạy ngón tay của bạn qua tóc của bạn cho đến khi bạn đạt được kết cấu và sự tách biệt mà bạn đang tìm kiếm. Để tránh bị đơ cứng, bạn chỉ cần dùng ngón tay thay vì chải. Kết quả là một phần tóc  tự nhiên được xác định mà không làm cho bạn cảm thấy như năm bạn 4 tuổi mà mẹ của bạn chải tóc cho bạn.

Ngày thứ 3: Casual & Messy Hair

Bạn muốn trở nên bụi bặm với áo thun, quần short và một chiếc áo khoác xuống phố.

Cùng Casual & Messy Hair bụi bặm xuống phố

Cách thực hiện: Bắt đầu bằng khăn khô, thoa một ít gel vào tay trong 5-8 giây và sau đó vuốt vào tóc. Sấy khô trong khi đẩy tóc theo các hướng khác nhau, nhưng bạn hãy dừng lại trước khi hoàn toàn khô. Bí mật để làm cho nó dễ dàng? Sử dụng một lượng nhỏ sản phẩm và cố ý vuốt qua tóc của bạn, dùng các ngón tay hất tóc vào vị trí bạn muốn.

Ngày thứ 4: Natural and Feathered

Bạn muốn một cái gì đó cổ điển và có chủ ý nhưng không hề hào nhoáng

Cổ điển cùng kiểu tóc Natural and Feathered

Cách thực hiện: Bắt đầu bằng loại tóc gần như khô, thoa gel giữa hai tay trong 5-8 giây và làm việc đều xuyên qua tóc. Sử dụng máy sấy tóc trong khi đánh tóc theo hướng bạn muốn. Sau khi khô, lấy một ít gel trên cả hai tay để đặt vào tóc mái của bạn. Đơn giản chỉ cần san bằng chúng và kéo chúng vào vị trí. Với kiểu tóc này bạn không cần tốn nhiều thời gian đâu.

Ngày thứ 5: Slick Back

Bạn muốn có một mái tóc thật tinh tế và sang trọng để tham dự một buổi tiệc

Slick Back sang trọng và tinh tế

Cách thực hiện: Với tóc ẩm ướt, chà xát sáp trong tay từ 5-8 giây và vuốt đều khắp tóc, kể cả các mặt. Sử dụng lược điện để đẩy tóc trở lại, đảm bảo chải tất cả các đường xuống phía sau của đầu của bạn để tóc ngồi tất cả các cách bằng phẳng. Khi bạn kéo lược ra khỏi tóc, xoay nhẹ để xương sống của lược tạo nếp cho tóc.

Dành một chút thời gian để vuốt tóc để có vẻ ngoài chỉn chu sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đối tác, bạn bè,… Ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi mới bắt đầu. Tuy nhiên, kỹ thuật của bạn sẽ từ từ nâng tầm lên khi bạn đã quen. Đừng ngại ngùng với việc vuốt tóc ra ngoài nữa. Bạn hãy chọn cho mình một kiểu để thực hành ngay thôi!

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để tham gia thảo luận bạn hãy bấm vào đây!x
()
x