Bạn có phải là một người đàn ông chỉn chu khi bước xuống phố?

Bạn có phải là một người đàn ông chỉn chu khi bước xuống phố?

Nếu là một người đàn ông chỉn chu, hãy đừng bao giờ ra đường với bộ quần áo nhăn nhúm và đôi giày đầy bụi bẩn nhé.

Cuộc sống bận rộn vẫn luôn khiến chúng ta phải vội vàng trong nhiều tình huống hàng ngày. Nhưng có một quy tắc không thể thay đổi đó là phải bước ra đường với một vẻ ngoài chỉn chu.

Không mất thời gian quá lâu để có vẻ ngoài chỉn chu. Chỉ cần dành ra 10 phút để chuẩn bị cho những bộ trang phục của mình trước khi ra ngoài. Chỉn chu không có nghĩa là cầu kì, việc dành thời gian để chăm chút cho bộ quần áo hay đôi giày – những thứ mà bạn sẽ mặc lên người trong cả một ngày dài – không có nghĩa là điệu đà, thừa thãi. Có thể khẳng định với bạn rằng: việc mặc một bộ trang phục được là phẳng phiu và đi đôi giày sạch bóng sẽ giúp bạn tự tin hơn gấp nhiều lần.

Tất nhiên, làm gì cũng phải biết cách thực hiện sao cho hợp lý nhất. Việc đảm bảo cho bản thân một vẻ ngoài chỉn chu là một kĩ năng cần có của những người đàn ông, và để thực hiện được thì bạn hãy chuẩn bị tinh thần để học những kĩ năng cơ bản nhất bao gồm hai việc sau đây: là quần áo và đánh giày. Đừng phụ thuộc, đừng nghĩ rằng sẽ có mẹ hay bạn gái mình là quần áo hộ, hay đi ra đường sẽ có người đánh giày cho mình. Hãy luôn chủ động trong mọi tình huống, đó cũng chính là cách giúp cho bạn đạt được sự tự tin tối đa mà bạn cần đấy. Những việc kể trên nghe phức tạp, nhưng chỉ cần biết cách thực hiện sao cho đúng, bạn sẽ thấy nó thật sự dễ dàng và không hề tốn thời gian chút nào hết. Bắt tay vào thực hiện thôi nhỉ?

Cách ủi áo sơ mi

Cách ủi quần

Cách đánh bóng giày

Đầy đủ rồi đấy, dành thời gian học thêm những điều này và bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt. Thêm một mẹo nhỏ nữa, nếu cảm thấy bản thân thường xuyên bắt đầu ngày mới thật khẩn trương, hãy bớt chút thời gian để chuẩn bị cho trang phục của mình vào buổi tối hôm trước bạn nhé. Lời cuối tôi muốn nói rằng, trên cả việc giữ gìn vẻ ngoài chỉn chu, hãy luôn là những con người chủ động trong cuộc sống và bạn sẽ không bao giờ thiệt đâu!

 

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để tham gia thảo luận bạn hãy bấm vào đây!x
()
x