Biến tấu trang phục mùa hè cho những ngày đầu thu

Thời tiết chuyển từ hè sang thu mang tới cho bạn nhiều bối rối không chỉ trong việc chọn và phối đồ, mà còn là sắm đồ thế nào cho phù hợp.

Rất nhiều bạn nam sẽ phân vân không biết diện gì vào mùa thu bởi có trang phục không hợp tiết thu. Vậy thì, câu trả lời đơn giản nhất vẫn luôn là tái sử dụng những trang phục quần áo mùa hè.

Tank top

Tank top là một trong những món đồ đặc trưng trong tủ đồ mùa hè. Khi thời tiết chuyển thu việc mặc tanktop không còn phù hợp. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng để phối đồ tạo ra một set đồ đầu thu hoàn hảo.

Điều này có nghĩa là bạn có thể diện tank top bên trong và phối với một chiếc áo sơ mi ở ngoài. 

Bạn nên chú ý nếu áo sơ mi đã có nhiều họa tiết như ca rô thì tank top nên đơn giản và ngược lại.

Áo sơ mi

Như đã gợi ý ở trên thì sơ mi của mùa hè vẫn là một item hữu hiệu cho thời tiết lành lạnh của mùa thu. Ngoài ra, nếu mùa hè vừa rồi bạn đã sở hữu những chiếc áo họa tiết, kiểu Hawaii chẳng hạn, thì cũng đừng cất xếp chúng vào tủ vội.

Sơ mi họa tiết với tanktop

Đây là một cách kết hợp thể hiện đúng chất giao mùa giữa cách kết hợp layer của mùa thu đông và họa tiết đặc trưng của mùa hè.

Sơ mi hoa xuống phố vào đầu thu

Quần short

Với tiết trời mùa thu không quá lạnh, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tin diện những chiếc quần short ra phố. Tuy nhiên hãy thêm chút biến tấu để trong cách kết hợp để thấy thu đã về trên phố. 

Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc áo polo kết hợp với quần short và một đôi giày vải là một phương án tuyệt vời đấy.

Áo polo kết hợp với quần short và một đôi giày vải

Khi thu đến, bạn không nên diện những chiếc quần short quá ngắn nữa. Phần trên thay vì những chiếc áo T-shirt, hãy chọn những áo thun phối với cardigan hay một chiếc sweater mỏng đậm chất thu hơn

Đậm chất thu với Cardigan cùng áo thun và quần short

Giày lười/sandal

Mùa hè là mùa của những đôi giày lười giúp bạn giải phóng đôi bàn chân trong những ngày nóng bức. Tuy nhiên Thu đến bạn vẫn nên lựa chọn những đôi giày này bởi lẽ chúng vẫn rất hợp với những items quần áo mùa hè mà chúng ta đang tận dụng lại

Sandal xuống phố đầu thu
Một đôi Loafer cho phong cách lịch lãm ngày đầu thu

 

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để tham gia thảo luận bạn hãy bấm vào đây!x
()
x