GIAO NHẬN HÀNG HÓA
Hiện tại Daffar.vn-Săn Hàng Hiệu Giá Rẻ là website trực tuyến chỉ áp dụng hình thức đặt hàng online và giao tận nơi đến quý khách.(đối với những sản phẩm đang có sẵn trên website)

  • Đơn vị vận chuyển và thời gian giao hàng

Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất có thể và luôn đảm bảo đúng ngày, giờ và địa điểm giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng. Các công ty vận chuyển của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về thời gian giao hàng ngay sau khi bạn hoàn tất việc đặt hàng. Bạn cũng sẽ được thông báo ngày giao hàng thuận tiện nhất cho bạn.

Khi bạn hoàn thành tất cả các bước của quá trình mua hàng, bạn sẽ nhận được SMSEmail xác nhận của chúng tôi về chi tiết đơn hàng. Trong trường hợp có những vấn đề ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để thông báo cho bạn sớm nhất.

Chúng tôi làm việc với đơn vị vận chuyển nhanh và chuyên nghiệp nhất; tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng của bạn.

Khi nhận hàng, có thể bạn sẽ được yêu cầu ký nhận. Bạn nên kiểm tra bao bì sản phẩm của bạn một cách cẩn thận trước khi nhận hàng. Bạn cũng nên giữ lại hóa đơn trong trường hợp cần thiết. Nếu bạn không thể có mặt để nhận hàng vì lý do đột xuất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp nơi vận chuyển khác hoặc thay đổi thời gian giao hàng thuận tiện cho bạn.

Nếu việc giao hàng bị hoãn với các lý do từ phía bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn để hủy bỏ đơn hàng và hoàn lại số tiền bạn đã thanh toán.

  • Trường hợp giao hàng chậm trễ

Daffar.vn-Săn Hàng Hiệu Giá Rẻ luôn ước tính ngày vận chuyển và giao hàng cho khách hàng chính xác nhất có thể. Tuy nhiên, chúng tôi làm việc với các dịch vụ vận chuyển như đã đề cập ở trên, vì vậy mà đôi khi sẽ có một số vấn đề ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

Xin vui lòng liên hệ nếu thời gian giao hàng cho bạn bị chậm trễ. Chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi đơn hàng để kịp thời thông báo cho bạn nếu xảy ra tình huống giao hàng trễ. Đối với trường hợp giao hàng chậm trễ mà không thông báo Daffar.vn cam kết giải quyết các vấn đề và bồi thường thiệt hại cho bạn.

  • Phí vận chuyển

Hiện tất cả các đơn hàng của Săn Hàng Hiệu Giá Rẻ đều được miễn phí vận chuyển , trừ trường hợp phát sinh từ phía khách hàng sẽ được nhân viên liên hệ để giải quyết.

  • Bao bì

Kiện hàng của bạn sẽ được đóng gói trong bao bì theo thiết kế riêng của chúng tôi. Nếu bạn yêu cầu quy cách đóng gói đặc biệt, bạn có thể phải trả phí bổ sung. Chúng tôi có 6 kích cỡ bao bì tùy thuộc vào đơn hàng để đảm bảo chúng luôn được bảo vệ tốt và không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình vận chuyển; vỏ bao bì là hộp carton 3 lớp được bảo vệ trong một lớp nhựa không thấm nước.

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN
Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau khi mua sắm trực tuyến tại Daffar.vn

Thanh Toán Khi Nhận Hàng(C.O.D)
Nhân viên vận chuyển thu tiền mặt khi giao hàng cho khách.

Thanh toán online quả cổng Napas bằng thẻ ATM nội địa/Visa/Master Card
Đang cập nhật chúng tôi sẽ thông báo chính thức khi hoạt động.

Thanh Toán Chuyển Khoản Ngân Hàng

Ngân hàng TMCP Tiên Phong – TPBank
CTK: Trần Thái Hưng
STK: 01529020001

Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB
CTK: Trần Thái Hưng
STK: 231952149

Ngân hàng TMCP Đông Á – DongA Bank
CTK: Trần Thái Hưng
STK: 0109315604

Ngân hàng TMCP Quốc Tế – VIB
CTK: Trần Thái Hưng
STK: 664704060051566

Mọi thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ trực tiếp:
Hotline: 1900.2618028.7300.2618
Email: [email protected]
Fb: www.facebook.com/daffaronline/