Hàng hiệu Made in Việt Nam có phải hàng Fake?

Nhắc đến các thương hiệu có tên tuổi mọi người thường hay nghĩ đến thương hiệu ở đâu thì phải sản xuất ngay tại đó. Như hàng hiệu Mỹ mọi người sẽ nghĩ ngay đến: Hàng chính hãng, made in USA…Còn đối với những tag sản phẩm Made in Vietnam sẽ không được chấp nhận là hàng thật và mọi người gọi là hàng nhái, hàng Fake.

Là hàng chính hãng nhưng những tag sản phẩm Made in Vietnam sẽ không được chấp nhận là hàng thật và mọi người gọi là hàng nhái, hàng Fake

 Sau chia sẻ bài viết này khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng hơn khi chọn hàng hiệu  Made in Vietnam. Trước hết, ta cần phải phân biệt thuật ngữ:

Đầu tiên, chúng ta phải nắm rõ các thuật ngữ về “hàng Mỹ” và “hàng Made in U.S.A”

– “ HÀNG MỸ” : nghĩa là hàng “NHẬP KHẨU từ MỸ”
–  Khác với “HÀNG MADE IN U.S.A (hàng được sản xuất tại Mỹ).

Chỉ 20% còn lại là sản phẩm : MADE IN U.S.A. Bởi, CHI PHÍ THUÊ NHÂN CÔNG Ở MỸ RẤT CAO. Vì vậy làm cho giá thành sản phẩm nâng lên cao và làm cho sức tiêu thụ sản phẩm giảm trên thị trường cạnh tranh.

80% hàng hóa còn lại được bày bán và sử dụng ở Mỹ là hàng: MADE IN VIETNAM , MADE IN CHINA, MADE IN THAILAND, MADE IN INDONESIA VÀ MADE IN TỪ MỘT SỐ NƯỚC NAM MỸ VÀ CHÂU Á KHÁC.

80% hàng hóa còn lại được bày bán và sử dụng ở Mỹ là hàng: MADE IN VIETNAM , MADE IN CHINA, MADE IN THAILAND, MADE IN INDONESIA VÀ MADE IN TỪ MỘT SỐ NƯỚC NAM MỸ VÀ CHÂU Á KHÁC.

Hàng hiệu Made in Vietnam là hàng như thế nào?

Hàng hiệu Made in Vietnamhàng hóa do các hãng ở nước ngoài gia công tại Việt Nam bằng cách thuê các công ty Việt nam, sau đó xuất khẩu đi và không được bán trực tiếp tại Việt Nam. Đó thường là các thương hiệu khá phổ biến như  American Eagle Outfitter, Abercrombie & Ficth , Hollister Co, Zara, Gap, Topshop, Mango, Banana Repulic, Nike, Tommy Hilfiger, H&M…

Chất lượng hàng hiệu Made in Vietnam và hàng hiệu trong Store là như nhau nhưng giá của chúng lại rẻ hơn rất nhiều. Vì toàn bộ nguyên liệu, phụ kiện, đến từng cây kim kẻ chỉ đều là chính hãng, quá trình kiểm định rất nghiêm ngặt và được gia công theo một quy trình khép kín trong xưởng may.

Giá thành: Rẻ hơn rất nhiều. Tại sao lại như vậy? Các sản phẩm hàng hiệu khi đưa vào Store phải chịu rất nhiều thứ thuế như thuế xuất nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, lệ phí thủ tục hải quan,… và các  khoản chi phí khác như: chi phí thuê các gian hàng trong trung tâm thương mại,…vì thế giá của các món hàng hiệu theo đó mà tăng lên. Nói đến đây thì bạn đã hiểu tại sao hàng hiệu Made in Vietnam  bán tại các cửa hàng ở TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung lại có giá hời như vậy.

Chất lượng hàng hiệu Made in Vietnam và hàng hiệu trong Store là như nhau.
Giá thành: Rẻ hơn rất nhiều

 

Vậy tại sao bạn lại không “săn” những món hàng hiệu như thế này vừa thời thượng lại vừa tiết kiệm.

Bạn nên mua hàng hiệu Made in Vietnam ở đâu? 

Daffar.vn- Săn hàng hiệu giá rẻ bạn có thể yên tâm lựa chọn món đồ yêu thích của mình. Toàn bộ sản phẩm đều là hàng chính hãng của các thương hiệu như Abercrombie & Fitc, Hollister, Banana Republic, Ralph Lauren, Tommy Hilfiger, Levi’s®,… Thêm vào đó, tại DAFFAR luôn có những gợi ý giúp bạn có thể chọn được những set đồ “chất lừ” để bạn tự tin mọi lúc mọi nơi.

Daffar.vn- Săn hàng hiệu giá rẻ thì bạn có thể yên tâm lựa chọn món đồ yêu thích của mình

Tại sao bạn nên chọn mua hàng hiệu tại Daffar.vn?

  • Cam kết các sản phẩm đều là hàng hiệu chính hãng.
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc.
  • Thanh toán sau khi nhận hàng.
  • Quy trình mua hàng nhanh chóng – đơn giản – bảo đảm – an toàn.
  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chúc quý khách có trải nghiệm mua sắm vui vẻ tại  Daffar.vn- Săn hàng hiệu giá rẻ!

 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
2 Bình Luận
cũ nhất
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Khang
03/11/2017 5:57 chiều

Hàng hiệu là sao vậy shop?

Khang Võ Daffar
03/11/2017 6:00 chiều
Reply to  Khang

Hàng hiệu nói chung là những món đồ quần áo, giày dép, phụ kiện làm đẹp được sản xuất từ những nhãn hàng thời trang lớn, có tên tuổi trên thế giới. Mời bạn vào trang web để xem thêm nhiều sản phẩm hơn nhé.

2
0
Để tham gia thảo luận bạn hãy bấm vào đây!x
()
x