Khi nào thì những chiếc quần boxer nên “nghỉ hưu”

Bạn đã mặc chiếc quần lót boxer của mình từ bao giờ. Đã bao giờ bạn để ý rằng chiếc quần của mình mua khi nào và thời gian bao lâu chưa ? vậy sau bao lâu bạn cần thay chúng một lần ?

Hạn sử dụng của một chiếc quần lót boxer nam  cũng tùy thuộc vào từng người : Có những người học không để ý cứ thích mắt là mua, có những người thường một tháng là mua 1,2 cái rồi vứt vạ vứt vật rồi lại đánh mất, Nhưng lại cũng có những người không để ý mà dùng một chiếc quần lót đến hàng vài năm.

Theo khảo sát cho thấy nam giới thường sử dụng chiếc quần lót boxer của mình nên đến vài năm . Điều này hoàn toàn không tốt chút nào cho cậu nhỏ.Tùy vào chất lượng của boxer mà cũng có hạn sử dụng khác nhau. Nhưng theo ý kiến của các chuyên gia thì hạn sử dụng của một chiếc quần lót không nên vượt quá  6 tháng . Với quần lót là thứ mặc thường xuyên tiếp xúc với vùng da nhạy cảm nên dù có chưa hỏng cũng nên không được quá 1 năm

Để tránh sự nhầm lẫn về thời hạn mua chiếc quần lót boxer của mình thì tốt nhất là bạn nên mua các Combo. Với cách mua này bạn vừa có thể nhớ mình mua những chiếc quần này khi nào và vừa tiết kiệm nữa.

Khi giặt quần lót boxer nên dò trước bằng xà phòng rồi mới cho vào máy giặt để đảm bảo chiếc quần hoàn toàn sạch sẽ . Không nên để dồn một đống với giặt vì chúng có nhiều vi khuẩn để ủ lâu nó sẽ sinh sôi và không tốt chút nào . Các đấng mày râu nên khi tắm xong nên giặt ngay để đảm bảo vệ sinh nhé

Một điều đáng chú ý là khi mua quần boxer quá rẻ tiền là đã  có trường hợp bị dị ứng tương tự như triệu chứng bệnh eczema, theo điều tra thì  nguyên nhân chính do dây chun làm từ cao su rẻ tiền trong quần lót làm cơ thể tiết nhiều mổ hôi dẫn đến việc dị ứng da . Ngoài ra  cũng có thể bị dị ứng bởi các hợp chất PPD sử dụng như thuốc nhuộm vải kém chất lượng. 

Hy vọng các anh em  thay thế chiếc quần boxer của mình một cách hợp lý.

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để tham gia thảo luận bạn hãy bấm vào đây!x
()
x