Mẹo thời trang thông minh cho người đang giảm cân

Bạn đang cảm thấy tuyệt vời với trọng lượng cơ thể hiện tại – nhưng bạn sẽ làm gì khi tất cả quần áo của bạn quá rộng?Bạn cần phải làm gì?

Giảm cân và đạt được trọng lượng mục tiêu của bạn là tuyệt vời cho cơ thể và sự tự tin của bạn, nhưng nó có thể là một thách thức cho phong cách thời trang của bạn. Có lẽ bạn đã dành một vài năm để có được một tủ quần áo phù hợp với cơ thể mà bạn. Bạn đã từng rất vui khi tìm kiếm được những món đồ vừa kích của mình.

Thật tuyệt vời khi bạn đạt được mục tiêu khối lượng giảm cân giúp bạn trở nên tự tin, tuy nhiên điều này có thể ảnh hưởng đến vơi tất cả trang phục của bạn trong tủ quần áo. Bạn sẽ phải mất một khối lượng đáng kể chúng đấy.

Gu thời trang của bạn sau khi giảm cân (hoặc trong suốt thời gian giảm cân) có thể khiến bạn phải tốn rất nhiều tiền cho chúng và dẫn đến một số câu hỏi khó: Bạn nên thay đổi tất cả đồ trong tủ cùng một lúc hoặc trong các giai đoạn? Sự thay đổi này diễn ra như thế nào? Bạn sẽ tiếp tục giảm cân hay lại tăng cân?

Mặc dù câu trả lời cho những câu hỏi này rất khác nhau, nhưng Daffar.vn đã tập hợp một vài thủ thuật đơn giản và tiết kiệm kha khá ngân sách cho bạn trong một khoảng thời gian khi bạn giảm cân

Thắt lưng khóa tự động

Như bạn có thể nhận thấy, thắt lưng da nhanh chóng phát triển các nếp nhăn,đặc biệt khi dưới tải trọng cao hơn. Vì vậy, vào thời điểm bạn đang ở trọng lượng thấp hơn dây nịt của bạn sẽ có dấu hiệu khó coi và trông rất mất thẩm mỹ.

Sử dụng thắt lưng khóa tự động thay cho thắt lưng khóa thông thường

Thắt lưng khóa tự động không có vấn đề này bởi chúng không dựa vào một khóa để giữ dây nằm yên đúng vị trí đã định, dễ dàng điều chỉnh giữ và sử dụng. Tất cả các dây da của thắt lưng khóa tự động được làm từ da cao cấp, và độ bền lâu dài

Quần Jean có độ co giãn

Nếu bạn trải qua giai đoạn giảm cân tập trung, có lẽ bạn không muốn bỏ vài khá nhiều tiền vào những chiếc quần jeans có vải denim thô hoặc vải khaki nếu chúng sẽ trở nên quá rộng sau ba tháng.

Chọn một chiếc quần jeans có độ co giãn tốt

Tốt nhất là bạn nên chọn một chiếc quần jeans có độ co giãn tốt (bạn nên chọn quần jeans cotton 100%) và mua với size nhỏ hơn và để cho cơ thể của bạn bắt kịp với sự phù hợp. Và nó sẽ được thắt chặt lại vừa vặn sau khi giặt nhiều hơn. Do đó dù bạn đang trong quá trình giảm cân hay sau giảm cân thì vẫn có thể sử dụng chúng.

Bạn nào còn có những mẹo nào hay thì chia sẻ bên dưới để mọi người cùng biết nhé!

 

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để tham gia thảo luận bạn hãy bấm vào đây!x
()
x