Săn hàng hiệu giá rẻ tại nhà quanh năm tại sao không?

Thay vì chờ đợi các ngày hội giảm giá tại trung tâm thương mại hay phải lặn lội sang nước ngoài. Nếu có kỹ năng “đi săn” thì tín đồ hàng hiệu không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền bạn vẫn có thể sở hữu những sản phẩm hàng hiệu chính hãng với giá ưu đãi với mức thu nhập của mình ngay tại nhà.

Cứ tiền triệu mới là hàng hiệu?

Nhiều người quan niệm rằng, hàng hiệu là phải đắt, phải có tiền triệu mới “dám sờ” hàng hiệu. Trên thực tế có không ít các dòng sản phẩm hàng hiệu chính hãng có giá “mềm” như Polo Ralph Lauren, Hollister, … Thậm chí chỉ cần hơn hai trăm nghìn là bạn đã sở hữu một chiếc áo thun của American Eagle. Chỉ cần bạn trở thành một “thợ săn” thực thụ thì bạn có thể sở hữu những sản phẩm hàng hiệu chính hãng với giá phù hợp mới mức thu nhập của mình ngay tại nhà.

Người Việt khi mua hàng rất chuộng thương hiệu. Sở dĩ các dòng sản phẩm của Burberry, Louis Vuitton, Channel, Gucci… có giá lên đến cả chục triệu, thậm chí cả trăm triệu nhưng vẫn được nhiều người ưa dùng vì “chỉ cần nhìn cái mác là người ta đã biết hàng hiệu”. Nhưng với một mức chi phí thấp hơn bạn vẫn có thể có ngay một sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu trên. Vậy bằng cách nào để săn hàng hiệu chính hãng giá rẻ ngay tại nhà? 

Độc chiêu săn hàng hiệu chính hãng 

Để mua được sản phẩm chính hãng cần phải có kiến thức, am hiểu về sản phẩm. Ví dụ trước khi mua một chiếc túi của LV, bạn nên vào website chính thức của LV để tham khảo giá, đọc thông tin về sản phẩm, hỏi người có kinh nghiệm cách phân biệt với hàng fake (nhái). Sau đó so sánh với sản phẩm tìm được trên shop online, nếu mọi thông tin đều đúng, giá thành rẻ hơn thì mới đặt hàng.

Mua hàng online tiết kiệm hơn nhiều so với ra ngoài shop. Tuy nhiên khi các bạn lựa chọn Daffar.vn- Săn hàng hiệu giá rẻ thì khách hàng có thể yên tâm lựa chọn  món đồ yêu thích của mình. Toàn bộ sản phẩm đều là hàng chính hãng của các thương hiệu như Abercrombie & Fitc, Hollister, Banana Republic, Ralph Lauren, Tommy Hilfiger, Levi’s®,… 

Toàn bộ sản phẩm đều có sẵn trên website DAFFAR.VN và được vận chuyển miễn phí đến địa chỉ của khách hàng trên toàn quốc. Với mức giá rẻ hơn sản phẩm được trưng bày tại trung tâm thương mại, khách hàng có thể mua nhiều món đồ hơn, đồng thời, vẫn được hưởng chính sách đổi, trả – hoàn tiền trong 15 ngày mà không cần lý do.

Quyết định tiêu dùng là của mỗi cá nhân. Việc tiêu dùng hàng hiệu sẽ là nhu cầu chính đáng nếu thứ hàng bạn mua hữu dụng, hợp thời và nhất là hợp với túi tiền. Tinh ý một chút, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những bộ quần áo hàng hiệu chính hãng, những loại mỹ phẩm danh tiếng mà không cần phải có thu nhập cao.

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để tham gia thảo luận bạn hãy bấm vào đây!x
()
x