Ngã gục trước áo thun Polo Ralph Lauren’s phiên bản giới hạn

Áo Polo của Ralph Lauren là một trong những lựa chọn hàng ngày phổ biến nhất trên thế giới Ralph Lauren vừa tung ra bộ sưu tập phiên bản giới hạn. Bạn đã biết chưa?

Phiên bản đầu tiên – Tour Jacket Polo lấy cảm hứng từ những chiếc áo khoác của những người lính Mỹ trong những năm 1940, 1950 và 1960 để tưởng nhớ các chiến sĩ đã chiến đấu tại Châu Á – đã được công bố vào tháng 7

Và bây giờ là phiên bản đặc biệt thứ hai,  áo Polo Elk Ridge được lấy cảm hứng từ những hoạt động ngoài trời tuyệt vời và những cuộc phiêu lưu địa hình, với các chi tiết thiết kế tinh xảo và thêu thủ công thẩm mỹ  thể hiện sự gồ ghề của khu vực Adirondack. Chữ thập ở ngực, được thực hiện trong ba màu, được lấy cảm hứng từ nghệ thuật dân gian Mỹ. Hai lá cờ ở ống tay là biểu tượng của Ralph Lauren – nhà thiết kế Mỹ tinh túy.

Tháng 11 năm 2017, Lookbook giới của Polo sẽ được ra mắt. Hầu hết ai cũng rất hứng thú và kỳ vọng với những thiết kế của Polo Ralph Lauren’s. Bộ sưu tập sẽ bao gồm từ thời trang đến trường và thể thao dành cho các cô cậu cho đến thiết kế thời trang ngoài trời mộc mạc và những thiết kế trang phục sang trọng.

Mỗi chiếc áo được đóng gói trong một túi dây kéo lưới độc quyền với một hangtag mang lại cảm hứng cho cuộc sống sau mỗi chiếc áo.

Mỗi chiếc áo trong Bộ sưu tập Polo Limited Edition sẽ có mặt trên RalphLauren.com với số lượng hạn chế, và tại các cửa hàng chính của Polo Ralph Lauren từ tháng 7 năm 2017

[/ux_slider]

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để tham gia thảo luận bạn hãy bấm vào đây!x
()
x