Những mẹo vặt về thời trang mà các chàng nên bỏ túi

Những kinh nghiệm bảo quản đồ, mẹo vặt thời trang đơn giản có thể giúp các món đồ yêu thích của bạn bền hơn và sẽ giúp quần áo của bạn luôn mới. Cùng tìm hiểu ngay nào!

– Bạn có biết một đôi giày chuẩn sẽ đi được bao lâu không? Đúng 700 km.  Khi lựa giày thì đầu mũi giày đến đầu ngón chân cái phải cách khoảng một bề ngang ngón tay. Nếu bạn mua giày quá sát đầu ngón chân cái thì đi rất đau.

– Việc đầu tiên mua bộ áo quần mới là cất những cái nút áo nút quần dự trữ, vì một ngày nào đó mà áo quần của bạn mất nút thì khó mà tìm được bộ nút đồng bộ. Nếu bạn có một cái hộp giữ nút áo quần thì bỏ vào. Nếu không, để chống lại tính đãng trí của đàn ông, bạn có thể khâu những nút dự trữ này vào trong túi quần hoặc bên trong áo.
– Làm thế nào treo quần lên móc cho đẹp mà không bị tụt. Tất nhiên là quần phải xếp lại theo ly, đừng treo quần kiểu như phơi quần (móc lưng quần vòng móc quần) kiểu này làm hư dáng quần của bạn. Bạn xếp quần theo đường ly như là sếp để bỏ vào tủ. Rồi móc quần vào thanh ngang của móc, dùng một cái kẹp để kẹp ống quần lại tránh khỏi tuột.
– Anh nào có bụng bia bự, thì khi đeo cravat nên thắt cao nửa bụng, đừng để caravat dài đến thắt lưng sẽ cho cảm giác bụng của bạn to thêm.
– Khi đi chơi, trang phục quần jean và áo thun là đẹp nhất. Nên kèm theo một kiếng mát, thắt lưng to bản, đồng hồ dây đeo rộng làm bạn nam tính hơn bao giờ hết…


– Quần jean có thể kết hợp với áo sơ mi vạt ngắn, chứ mặc với áo sơ mi vạt dài thì bạn sẽ thành cái thùng di động ngay đấy

– Không bao giờ mặc quần tây với áo thun.

– Nhiều người mập nghĩ rằng họ phải mặc màu tối suốt đời, nhưng bạn có thể mặc màu sáng với sọc dọc.
– Mặc quần đen trông chân bạn dài hơn và đẹp hơn.
– Khi cất áo ấm nên xếp lại, không nên treo vì áo sẽ giản ra mặc sẽ không chuẩn ( vì áo ấm rất nặng)

– Khi giặt áo quần nên lộn trái kể cả quần jean để áo quần lâu cũ và lâu hư.
– Người ngoài không hề nhớ chính xác bạn mặc áo quần gì mà nhớ bạn trông bề ngoài như thế nào. Nên bạn phải biết cách chọn áo quần sao cho hạp.


– Khi mặc quần sọt nên mặc trên đầu gối, trông bạn cao thêm.

– Làm thế nào biết size của bạn khi mua áo quần. Đàn ông ít ai nhớ size của mình. Vòng cổ bằng nữa vòng bụng. Khi mua quần bạn vòng lưng quần vừa khít cổ bạn là ok.

 

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để tham gia thảo luận bạn hãy bấm vào đây!x
()
x