TIN VUI CHO CÁC TÍN ĐỒ DAFFAR.VN NÓI RIÊNG VÀ KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NÓI CHUNG

Thị trường TPCN vô cùng phong phú tại Việt Nam, chính vì vậy mà nhiều sản phẩm mang mác TPCN không rõ nguồn gốc, xuất xứ xuất hiện tràn lan trên thị trường, gây hoang mang cho người tiêu dùng, khiến khách hàng không phân biệt được đâu là thật đâu là giả. Hàng tá câu hỏi khiến NTD nghi ngờ công dụng TPCN, không những thế những thực phẩm này còn làm NTD nghĩ sai về bản chất về TPCN. 

Trong tháng 12/2017  Daffar.vn chính thức bổ sung một ngành hàng đang cực kỳ HOT trên thị trường đó là Thực Phẩm Chức Năng. Tất cả các sản phẩm TPCN onweb tại Daffar.vn đều là hàng xách tay từ Mỹ với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hàng mới được cập nhật hàng tuần và đặc biệt  rất nhiều sản phẩm “hiếm thấy” tại Việt Nam hứa hẹn mang đến rất nhiều bất ngờ.

Thực phẩm chức năng là gì? 

Thực phẩm chức năng là thực phẩm (hay sản phẩm) có tác dụng hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc tăng cường) chức năng của các bộ phận trong cơ thể, cung cấp các chất dinh dưỡng cơ bản cho cơ thể, một số thực phẩm còn có vai trò “chức năng”, nghĩa là chức năng phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe chủ yếu nhờ vào những thành phần có tác dụng chống oxy hóa (beta-caroten, lycopen, lutein, vitamin C, vitamin E…), chất xơ và một số hoạt chất khác. Trong bảng phân loại thực phẩm hiện nay của Mỹ, được kể đến đầu tiên là những thực phẩm ở dạng tự nhiên đã có những hoạt chất có lợi với lượng nhiều; Tiếp đó là nhóm thực phẩm chỉ có những hoạt chất với lượng ít và được bổ sung thêm, hoặc tinh chế cô đặc lại ở dạng dễ sử dụng, hoặc gây biến đổi gen để tăng hàm lượng một số chất có lợi.

Theo dự báo của chuyên gia Mỹ, thì “thức ăn của con người trong thế kỷ 21 là TPCN”. Một loại thức ăn đặc biệt không chỉ đảm bảo đủ calo, ăn ngon ăn sạch, mà còn phải được bổ sung các hoạt chất sinh học nguồn gốc tự nhiên cần cho sức khỏe và sắc đẹp, không chỉ có tác dụng phòng một số bệnh, mà còn tạo ra cho con người khả năng miễn dịch chống sự già hóa và điều khiển được chức năng của từng hệ cơ quan trong cơ thể.

Đối tượng sử dụng thực phẩm chức năng? 

Đối với thực phẩm chức năng, nhà sản xuất công bố trên nhãn sản phẩm là thực phẩm, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn sức khỏe, phù hợp với các quy định về thực phẩm. Có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài nhằm nuôi dưỡng (thức ăn qua sonde), bổ dưỡng hoặc phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh… mà vẫn an toàn, không có độc hại, không có phản ứng phụ. Người tiêu dùng có thể tự sử dụng theo “hướng dẫn cách sử dụng” của nhà sản xuất mà không cần khám bệnh, hoặc thầy thuốc phải kê đơn.

 

Daffar.vn sẽ cố gắng về thật nhiều sản phẩm TPCN đa dạng từ chức năng đến độ tuổi. Các bạn hãy Like Page DAFFAR.VN để cập nhật sớm nhất những thông tin về sản phẩm TPCN nhé! Daffar.

Daffar.vn cam kết nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng KHÔNG rõ nguồn gốc, xuất xứ. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn!

Nguồn: Tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để tham gia thảo luận bạn hãy bấm vào đây!x
()
x