Trang sức dành cho phái mạnh: Nên hay Không?

“Trang sức có thể thay mặt bạn nói lên địa vị và tính cách của bạn”
Trong nhiều năm gần đây trang sức dành cho nam giới như một điều cấm kỵ.  Trang sức phổ biến nhất được các chàng trai sở hữu đó là đồng hồ hay những chiếc nhẫn đơn giản cũng đang dần được chấp nhận. Tuy nhiên, đôi khi bạn đeo một chiếc nhẫn cũng bị người khác “nghi ngờ”.

Năm 2017- đã đến lúc phải thay đổi. Các chương trình thời trang gần đây của Gucci, Louis Vuitton và Bottega Veneta đều có  đồ trang sức dành cho nam giới.
Nhà kinh doanh trang sức Robert Tateossian nói rằng:  “Người đàn ông khi đeo  trang sức có nhiều tự tin hơn khi  không  đeo như trước đây “. Nếu các quý ông muốn thể hiện phong cách của mình là độc nhất vô nhị và thể hiện cá tính của mình thì đồ trang sức là một một trong những ứng cử viên sáng giá đấy.

Một số loại trang sức mà các bạn nên để mắt đến:

  • Vòng cổ
Vòng cổ tạo nên cho bạn một điểm nhấn và nét riêng biệt

Bạn bè của bạn có thể  nghĩ bạn trông giống như một thằng ngốc khi bạn đeo một chiếc vòng cổ, nhưng khi bạn đeo nó bạn chỉ mặc quần jean và áo phông mà vẫn tạo nên cho mình một điểm nhấn và nét riêng biệt.

  • Vòng tay

 

 

Dưới lớp vải ấy là người đàn ông mạnh mẽ và cực kỳ có “gu”

The Amazon Outfit: Summer Casual

Đừng quá ngại ngùng khi thử một cái vòng tay vào cổ tay. Một chiếc vòng tay kết hợp với đồng hồ thì sẽ tạo nên một cách nhìn khác đấy. Và bạn sẽ bất ngờ về sự  kết hợp này.

  • Nhẫn
Những chiếc nhẫn góp phần bộ bạch tính cách của bạn

Trang sức không dành riêng cho phụ nữ, tuy nhiên bạn nên kết hợp nó một cách vừa phải thì chúng sẽ mang lại sự nổi bật và bật lên cá tính của bạn.

0 0 votes
Article Rating
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để tham gia thảo luận bạn hãy bấm vào đây!x
()
x